WORRIED MOM

Sino po dito may UTI during pregnancy then nag take ng gamot in first trimester? May naging bad effect po ba yun sa baby nyo?

1 Trả lời

Hi mommy, based on my experience kc pinagtake din ako ng antibiotic 1week, pro awa ng Diyos ok nmn c baby ko, nanganak ako last feb and wla nmn nging bad effect sknya ☺ Relax lng po mommy bsta tiwala lng po sa o.b nio since cla po ang expert pgdting sa gnyan. Bsta ikaw mommy drink nd eat healthy foods lng po and vitamins po make sure hnd po kau nauubusan nun

4y trước

Thanks mamsh, and congrats! 😍