Masakit na puson

sino po dito ung natry ng sumakit ung puson dahil pinipigil ung ihi? sumakit po kasi ung puson ko kasi pinigil ko ihi ko dahil nasa byahe. tapos pag kauwi po dun na sumakit sobra po. Wala po bang effect kay baby un?

2 Các câu trả lời

Same situation kaya ako bago ako lumabas sa trabaho ko umiihi muna ako at di na masyadong umiinom ng tubig.. Pag sumakit pa po ung puson mo try to consult ur oby.

Kung my uti po kayo my effect kay baby yun. bawal po magpigil ng ihi nakakauti po. kaya kung sumasakit pa din puson better pacheck na po sa ob.