6weeks Preggy, ?

Sino po dito ung nagpagpaultrasound na ng 6 weeks makikita na po ba heartbeat ng baby by that time? Thanks sa mga sasagot :)

2 Các câu trả lời

Me! 🙋 Had my ultrasound done yesterday, may heartbeat na si baby at 6 weeks. Nagka miscarriage kasi ako before kaya super tutok ako ngayon sa baby ko, nagpa utz talaga ako agad. Pero may cases na hindi pa masyado visible ang heartbeat kaya mas inaadvise ng mga OB na ang ultrasound for viability ay ginagawa around 8-9 weeks. Mas visible na nun ang heartbeat ni baby and mas malaki na din siya.

Ung iba di pa makita..