pagdumi

Sino po dito ung mga nanganak via normal simula nung nanganak hirap na sa pag dumi? Ako po kasi naiiyak ako sa tuwing nadudumi ako sobrang sakit po sinusumpa kona pag dumi

1 Trả lời

Normal lang pagkapanganak ang hirap sa pagdumi pero after a month unti unti na ulit magiging ok pagdumi mo

5y trước

E bakit po ganun hindi naman po ako ganto kahit nung di pako buntis pero twice lang ako madumi sa loob ng 1week pero ngaun once lang