Problema Po sa essential ni baby

Sino Po Dito Ung may magandang puso hingi sana Po Ako Ng kuntingtulong po pregnant Po Ako kahit Isa Po Wala Po aKong nabiling gamit ni baby kulang talga Ako sa budget Hanggang pagkain lng talga,,nag tatago Po talga Ako Ng Pera Kaso kunti lng talga mahuhulog tag 20 lng tlga mahuhulog ko sa alikansya ko pangdagdag. Sa panganganak ko,,,,Kong Meron lng dito

17 Các câu trả lời

Go and ask from people near you... We cant be of help to you since we are all from different places in the Philippines. Im sure you have friends and relatives that you can go to right? Just take off your pride like you did here whne you asked for help. All the best mamsh

Kung medyo gipit at walang stable job wag muna mag buntis 🤦 dahil hindi lang kau kawawa pati anak nyo rin. Hindi naman pwding aasa lagi sa hingi.

2y trước

Belssings po ang baby. Pero sana maging blessing rin tayo kay baby, mamaya po kaka blessing nyo magkaanak papo kayo ulit tapos wala nang maipakain sakanila. Kawawa naman yung mga bata walang kamuwang-muwang tapos palaging gutom lalo na ngayon hirap ng buhay ang daming bilihin 🥲

ayaw kita i bash o ma bastos ng sagot.kz d q aman alam ang totoo kng totoo ba ang snsbi mo.well for me idaan mo lahat kay god lahat ng nrrmdaman mo. ipaubya mo sknya ang lahat.para gumaan ang pkrmdm mo

Kung magpapabuntis po kayo dapat po ready kayo financially dahil yun ang pinaka importante sa panahon ngayon.

2y trước

hind ko Po matatagihan Ang biyaya ung iba nga nangangailangan Ng anak,,hind nmn Po Pera hinihingi ko pinaglumaan lng na gamit,,ok lng kahit ano Sasabihin sa akin at nasa Inyo nmn un Kong mag bibigay kau Hindi at salamat napansin nyo

how old are you na po, momshie? don't you have work po ba? or kahit simpleng business na makakahelp sa'yo na magprovide?

2y trước

26 n Po,,Wala Po aKong trabaho,,may iniipon namn Po Ako para sa panganganak ko,ok lng Po Tama Po ung iba Jan na nag comment..,kasalanan ko nagpabuntis at walang maibigay hind lahat Ng tao laging nasa taas,,pero salamat momshi na napansin mo post,,

Tiga saan ka? Para kung may willing mag bigay ng mga gamit na nanay at tatay dito matulungan ka.

2y trước

ang layo mo mommy.mas makakabuti sa taga Davao del Norte na kamag anak mo ikaw magtry magreachout. kasi kung gamit ni baby hassle para sa mga taga hindi Davao magpashipping. hanap ka gc sa socmed na mga mom tobe. toodles

Sa mga kamag anak mo po na nagkababy baka may mga gamit po sila na pwede mo masambot

2y trước

malayo Po Ako sa kanila sa north cotabato gipit din magulang ko Kasi marami pa aKong Kapatid na nag aaral pa,nag problema nga Ako sa panahon na manganganak ako Wala aKong katimbang,,