malikot si baby

Sino po dito ung katulad ko na sobrang likot ni baby sa tummy niya Ung tipong kinakausap mo na siya na wag sobrang likot kasi ihi ka ng ihi??

59 Các câu trả lời

30w4d n c bb and super likot at ene enjoy ko every moment n gumagalaw xa...sarap s pakiramdam😍

Me too Maga 4months palang siya Dati ramdam kona hnggang now na maga 7 months na siya sa tummy ko

Me nakakatuwa nga eh pero minsan masakit excited na lumabas hehe 30weeks day 2 na po ako preggy

Sakin.. Sakin lang siya pabibo. Pag hinahawakan ng daddy niya. Di kumikibo. Nahihiya ata.

It is indicating na healthy at active po si baby. Mas magworry ka kung hndi sya gumagalaw..

baby ko sobrang likot din ung tipong mafifeel mo ung maiihi ka. skit sa puson.. hehe

Ilang weeks kana mommy? Ako 26 weeks ang likot nya lalo na sa gabi ang hirap maka tulog.

Same. 25weeks palang. Pero kala mo gusto na lumabas. iba yung likot nya sobra 😂

Same po. : 33 weeks preggy! Most of the times after ko kumain don cea super likot.

Me lalo nakapag dumating na si daddy nya from work. Nagpapasikat 😅 33 weeks