malikot si baby

Sino po dito ung katulad ko na sobrang likot ni baby sa tummy niya Ung tipong kinakausap mo na siya na wag sobrang likot kasi ihi ka ng ihi??

59 Các câu trả lời

Ganyan din saakin sis lalo pag time ng slip ko dun siya maligalig. Nakakatuwa

30w2d na si baby. And sobrang likot na nya. Kahit nung 24wks palang sya..

means healthy bb in ur tummy po😂be happy!enjoy mo lang ang movements nia

5y trước

Masaya naman po ako mamshie☺😊😍

Hayaan lang po maglikot si baby at mag enjoy sa loob ng tummy. 😊

I fell u mie mg 6mnths n s feb 1 tyan q likot n baby hyper subra

Same, kaya lang masakit hahaha minsan di ko nalang pinapansin.

Gnyn dn sken sis..ang likot ng baby ko, grabe makasipa

Yung sa akin nman malikot din maya maya ako naiihi

Same hahaha. Di na ako makatulog ng maaga sa gabi.

Same here moms..nakaka ngilo nga po ehh..hehe