Ask lng po

Sino po Dito ung Buxet na Buxet sa hipag bilas at bayaw nila #asklngpo....

5 Các câu trả lời

me po..mga control freak po kasi..hahaha..Super duper nakaka-stress!..Hinahayaan ko nalang kasi ganun sila eh..Mga p*****...hahahaha

kami ng bilas ko mag kaaway na talaga laki ata ng inggit sakin eh 🤣

4y trước

yung bilas na ang sama sama ng ugali kaya pati yung kapatid ni hubby sumama rin yung ugali. pangit na nga masama la ugali hahaha

So dont worry...you are not alone...😊😄

MIL lang po..😅

ahahhaha