Pglilihi at 5 weeks

Sino po dito ung 5 weeks preggy na peeo hindi pa naglilihi?? My nakita na po bng sa tvs nio? Worry kc ako dpa kv ako na tvs den hnd dn ako nglilihi kc... Positive sa serum test

2 Các câu trả lời

never ako naglihi in my 2 pregnancies. kaya dont worry regarding sa hindi paglilihi. 10weeks sa LMP ako nagpa TVS, 7weeks pa lang based sa TVS. kita na si baby. if you want, magpa TVS ka 2weeks from now.

9mo trước

sige po ngpasched n dn po ako...thankyou po

hello sis same tayo di naglilihi 7 weeks and 1 day ngayon. nag pa Ob sono ako kanina nakita na si baby 😊