5 weeks and 6days.. .cno po dito sa tvs nila 5w6d pero sac palang nakita wala dn yolk or fetal pole

5 weeks n 6days sac only

2 Các câu trả lời

may mga ganyang cases talaga balik ka after 2 weeks if mag develop. mas okay pa 1st tvs talaga at 8 weeks up para dina pabalikbalik..

2y trước

ngbase kasi sya sa lmp ko which is 6w6d pero sa tvs ko 5w6d lng so balik daw ako for 1week kpg hnd ngdevelop blighted ovum daw😔

me :) 7 weeks bago nagpakita ang embryo with heartbeat na . antay lang mommy .

2y trước

sa Tvs po . sabi ng ob ko. yon sa result ng tvs talaga un na dw yong realtime ng gulang ng baby ko , di daw un makakapagsinungaling po .