darkening of skin.

sino po dito umiitim yung batok kilikili at singit.? hehehe.. ano po kaya magandang gawin. nagwworry ba ako? babalik pa kaya to? hehehe.. first time mom.. #28weeksand5days

8 Các câu trả lời

Hindi ko naman sya naexperince, sa mga ate ko bumalik sa dati yung kulay nila onti onti habang nalaki si baby. If di sya bumalik sa dati, di naman yan dark, mag lighten yan. No need to worry mamsh ☺️

Nararanasan q yan now sis..baby boy kc..sobra itim ng kili kili q saka mga singit singit..na i insecure na nga aq eh..pero mawawala din daw po yan sabi nila after mu manganak..

sabi po nila bumabalik namn sya sa dati.. prang after mangnk magiging libag na lang sya.. hilod lang dw katapat mamsh. nawatch ko din po un sa intervw kay toni g. 😂

Nung ako ay nagbuntis sa 5 mons kong baby boy, sobrang itim ng kilikili, batok at singit ko pero after 2 mons nawala lang sya na parang libag lang sa katawan.

in my case nangitim underarms ko during pregnancy pero bumalik din naman sa dati 😀

oo babalik sa normal lahat pag nanaganak tayo ako nga maitim na kili kili ko hehehe

Babalik din yan..sakin nga ..pumuti na ulit heheh..

Babalik po yan sis