Natalac

Sino po dito umiinom ng natalac? Pano ba tamang paginom nun and dumami po ba talaga gatas niyo?

2 Các câu trả lời

ako nag take ng natalac before sis, once a day for 30 days ang nireseta sakin ng obgyne ko... siguro kung talaga nakakapagpa breastfeed ka sis malaking tulong sya para lumakas ang breastmilk mo sakin kase hanggang sa bumigat lang ang breast ko pero konti lang lumabas even sa 2nd baby ko hindi ako naging mapalad kahit gustung gusto ko magpa breastfeed 😢😢

Me, 3x a day