Just mums..

Sino po dito umiinom ng Folic Acid..? 8weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

lahat po mommy ng preggy kagaya nyo umiinom nyan 😊 sundin nyo lang po lahat ng payo ng ob nyo ha. ung sa vitamins hbng lumalaki tyan nyo dadami ang klase ng vits na iinumin nyo wag po kayo magwworry na inumin lahat kc need nyo po un ni baby. share ko lng po meron ksing ibang mommy ntatakot uminom ng maraming vits. kala nila makakasama kay baby. ang makakasama po ung di pag inum ng vits. ingat po and pray lang po kayo palagi.

almost lahat po ng pregnant mommy most esp.in 1st trimester required po tlga na uminom ng folic acid to prevent from any birth defects po.