7 weeks preg

Sino po dito umaga tanghali gabi sumusuka normal lang ba 🥺

7 Các câu trả lời

ganyan din po ako.. hangang sa sumasakit na din dibdib ko pati lalamunan. parang nagasgas or nanuyot sa pait ng isinusuka. 11weeks preggy medyo nag lilo na yung sobrang pag susuka pero may araw na na nag susuka ako maghapon. at nag lalaway laway din po ako. para bang may balong ng laway sa bibig ko.

ganyan po narasan ko nung mga nakaraang araw kaso nung hinakbangan ko mister ko nawala pag kahilo pag susuka nalang tas tinatamad kumain ng kanin

normal lang sha pero diko nalang dinadamihan kanin ko para di masayang kinain ko nag puprutas nalang ako pagtapos😊

Me po nong first trimester ganyan na ganyan din, super hirap hehe. Konting tiis lang po mawawala rin yan. 🤗

same po tayo ganyan na ganyan po ako ngayun !

Yes normal

same po