14weeks Preggy

Sino po dito tulad ko umiinom nyan?? Nagsusuka ako tuwing umiinom ako nyan.. Saka Normal lng din po ba na wala pa po akong Baby Bump?? Normal lng nmn daw sabi ng Ob ko? Narinig ko nrin heartbeat? Pero di nmn lumalaki tyan ko? Normal lng po ba?? #firstbaby #1stimemom

14weeks Preggy
1 Trả lời

Hi mommy! Yes need and safe sya inumin during your pregnancy for your baby, di sa gamot bakit ka nag susuka, it’s because sensitive panlasa mo and pang amoy normal un kasi nagbabago hormone mo better to pair it with maternity milk maaarap pag chocolate flavor. Ako mommy maliit mag buntis nagka baby bump ako 6months na the following month biglang lobo sya pero normal naman laki ni baby.

3y trước

thank you po.. sa ngayon ang Vit ko lng is ung calcuimade