35weeks

Sino po dito tinigil na po yung mga vitamins na iniinom? Na woworry po ako. . 2.2 na si baby nung 33weeks baka po mas lumaki pa po sya, kasi po mas lumakas po ako kumaen, halos kkatapos kumaen po, kakaen nanaman. diko pa naman po alam kung naka pwesto na po si baby ko 33weeks suhi pa po eh. Thanks in advance po

1 Trả lời

Ang bawasan po ay pagkain, kung gusto mo kumain ng kumain. Piliin yung mga mabibigat s tyan pero di mataas ang carbs. Like watermelon. Or fruits. Wag mo itigil ang vitamins, kasi dun kukuha ng nutrients na di kayang iprovide o kulang sa pagkain.