Maternity Leave

Sino po dito TEAM MAY na naka maternity leave na? Supposed to be March 30 pa ako mag leave pero dahil panay paninigas ng tyan ko and dahil sa ncov na yan napaaga. Anong daily routine nyo sa house mommies? Nabobored talaga ako ? Sinubukan ko na maglaba ng baru baruan, at maglinis ng bahay pero naninigas tyan ko pahinga lang daw kaso bagot na bagot na ako hahaha.

1 Trả lời

Nung time na maaga din ako nag maternity leave dahil maselan ako, panay panood ko po sa netflix at youtube. Tapos linis bahay. 😂