38-39 weeks

Sino po dito team july na di padin nanganganak? Inaadvise nako ipa cs ni ob pero kaya pa naman diva gang mag 40weeks . Gusto ko kase normal lang and upon IE 1cm plang ako

20 Các câu trả lời

Ako din 38weeks na Sa sat 39 weeks na wala. pa din kahit na anong pain.. Lumalaki na si baby sa loob... gusto ko na sya ilabas

4y trước

Ano sabe ni ob sayo sis

38wks too.. Relax lng sis d p tpos month of july... God bless sten lhat . Safe dlivery😊 to all

38wks and 5days...last IE ko 1cm but still no sign of labor or any pain pa din. Minsan paninigas lng.

37weeks here.. lagi lang natigas tyan ko tapos sakit pempem ko. Sana makaraos na

41weks sis ok pa yan,wag lng laging nagwowory kc lalabas tlaga yan c baby

37 weeks and 1 day no sign pa din po ng pananakit.edd July 27 po

4y trước

Yes momsh nung july 17 via cs

Here 38wks and 2 days 🙋

Mamash nanganak kana?

4y trước

Yes po nung july 17 via cs

malaki po ba si baby?

Me 39 weeks ☹️