Sino po dito team January 2022? Ask lang super excited lang po. #1sttimemommy

Sino po dito team January 2022? Ask lang super excited lang po. #1sttimeMommyherp

86 Các câu trả lời

ako siguro mommy unpredictable kung January kasi due date ko feb.1 pangalawang anak ko na to pero kung tugma ung sabi sakin ng midwife na after 2weeks before due pwede Ako manganak kaya pasok sa January. sobrang happy ako na masusundan na anak 6years na kasi bago nasundan panganay ko palagi ako kinukulit na bumili na daw ako ng baby😅 kaya super happy ako lalo na ung panganay ko.

2y trước

ask ko lang po, open na po cervix nyo?

complete na ba ang mga needs ni baby? i have extra packs of NB and Small size Pampers Baby Dry 😊 disposing it for a much cheaper market price. also pandagdag funds sa needs pa ni baby in the future ❤

me po jan.10 2022 sa utz.lmp nmn is Jan 16.❤️ cnu po d2 katulad q d na makatulog.? tas pag Umaga or tanghali d rn dalawin Ng antok.😞 gustong matulog d nmn mkatulog.😞

me po team january 30 😁 nakaramdam din po ba kayo nang parang kumukulo sa may puson or parang alon.x ? FTM here 😊

2y trước

ask ko lang po, open na po cervix nyo? 😔

Me po 😊 Naguguluhan ako sa edd ko kung alin pero araw lang naman pinagkaiba. Pero yung bps ko january 7, 2022. Yon na daw talaga yon sabi nila 😂

me po January 18 2021...ask kolng po cnu p0 dito nakapag pavaccine na sa covid?Wala poba nging epecto Kay baby?Sana po may sumagot....

3y trước

tnx po.....

Jan 9 here!! sobrang laki na ng galaw ni Babyy. at ang bigat na sa tyan.. mahapdi ndn sa pusod parang mapipilas..

same here Team January😊oo nga, always ko na din nararamdaman tlaga yung paggalaw ni baby😇

2y trước

hello po ask ko lang po nakapanganak na po kayo? huhu 38 weeks na po pero close pa din cervix ko po 😔

mee po jan 17 pero sabi po ng ob baka sa last week po ng December or first week po ng Jan ❤️

me din po januray 31 2022 sana maraos natin ng maayos at normal god bless sa ating lahat..