Pedia

Sino po dito taga fairview? May mairerecommend po ba kayo na mabait at magaling na pedia? Thankyou sa mga sasagot! ?

2 Các câu trả lời

Dun po sa CHMC - Commonwealth Hospital and Medical Center sa tabi ng SM Fairview, yung pedia ni lo ko si Dr. Kristine Rafanan, mabait po sya. Minsan pag may nakalimutan ako itanong sa checkup tinitxt ko na lang nagrereply naman po 😄 Tues/Thurs/Sat po sched nya e, 9am-12pm ata yung oras.

5y trước

Thankyou! 😊

Mabait nmn mga pedia ah