underarm

sino po dito sobrang umitim kilikili anung buntis? nakakahiya kasi at nakakairita. #7monthspreggy

31 Các câu trả lời

Me. But normal naman yan momsh, 3 months na mula ng nanganak ako and bumabalik na sya sa dati nyang kulay.

pero pero right lang 😅 Pero normal naman yan sa preggy, mawawala din yan after manganak. Paunti-unti

Ako po mommy.. Don't worry.. Babalik naman po siya sa dati pero medyo matagal lang po😊

Me but deadma lang. Part talaga nang pagbubuntis ang mangitim mga underarm and all

Ako sa unang pagbubuntis ko, grabe ang itim ng kilikili, batok, leeg, singit ko

Ako din...pero nawala din naman bago mag 1yr old baby ko..sa hormones kase yan

Same. Yung tipong parang pinahiran ng uling yung armpits. 🤦‍♀️😱

huhuhu.. kili kili ko din nakakahiya na😂😢

yung akin yung lines lang sa kili kili yung umitim 😅

Me☺☺☺ pati singit buti nalang Hindi pati leeg