40 weeks and 2days no sign😔

Sino po dito same ng sakin 40weeks and 2 days na po pero wlaa pang sign😔 pero sabe nman ng ob ko. Ok pa kase madami pa panubigan ko. Until linggo nalng. I admit na ako pag di parin si baby lalabas😔 Asking help for prayers 🙏#firstbaby#1stimemom #advicepls#pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Try nyo mag malakad lakad at squatting momshies ,ako kasi nun nung40 weeks ko sobrang inip din po ako nun ang ginawa ko nagpakapagod ako at naglaba tas kinabukasan nanganak na ako

4y trước

thanks momshie . nanganak na din ako nung 40weeks and 4 days... though na cs ako at di bumuka cervix ko.. .😊 nakita ko na din baby ko sa wakas🥰