Pabagi bago ng edc?

Sino po dito same ko na iba iba ang edc kada ultrasound? Me po kase transV ko is nov7 Tpus 1st ultrasound ko po is oct 30 17weeks po ako nyan and 2nd ultrasound ko po is oct28 na at 27weeks nalang po ako nun... Mag 32 weeks na po ako sa bilang... Ano po kaya dyan ang susundin ko? Help naman po mga mommy

1 Trả lời

mas maganda po ask nyo si Ob kung ano advice nya na sundin. usually pag hindi sure sa LMP, yung 1st TVS ang sinusunod

4y trước

paiba iba po kase ng ob. kaya po naguguluhan den po ako. pero ngayon po final kona sa isang ob at sa 15 po ang check up ko sa kanya