39 Weeks, 3 Days April EDD

Sino po dito same ko na 39 weeks and near closer na sa due date pero wala pa rin signs of labor? Inip na inip nako at the same time worried. Natatakot kase ako magover due. Wala pa akong signs of labor. Nagexcercise naman po ako at mababa na rin tiyan ko. Pero wala talaga signs of labor. Sana may masuggest kayo na pwede ko pa gawin para maiwasan ang over due at mapaanak na. Hahaha. Thanks momshies!

1 Trả lời

Parehas tayo sis, November ako nanganak. 39 weeks na din si baby nun. Yung nangyari sakin, pinalakad ako ng ob ko kasi gusto na nya na ako manganak dahil nga malapit na ma overdue. 2cm plang kasi ako nun tsaka di halos nagpprogress, 2 weeks ako 2cm. Nilagyan nya ako ng 2 evening primrose sa pwerta then after ilang mins. pinalakad ako for 2 hours pero may rest naman. Pag IE sakin 2-3cm daw at may konting blood na nlabas. Kaya that evening, advised na ni ob na paadmit na daw ako. Then ang ending, na induce ako at nanganak na din after 5 hrs of labor.😊