About baby sa tiyan

Hello sino Po Dito same experience ko na Laging naninigas puson pero sa ultrasound at transv normal Naman lahat ?? Pero palaging naninigas Ang puson 15 weeks na Po si baby ubos na Rin Po ung reseta saakin na duphaston 1st ob at 2nd ob .. bale march 5 pa Po balik koo .. Naging maayos niyo Po ba naipanganak si baby at kumpleto sa buwan .. feeling ko Po Kasi maagasan akoo 😥😥😥😥 Btw my UTI Po Pala ako

1 Trả lời

need mong bumalik sa Ob mo baka kailangan dagdagan ng pampakapit.. di po kasi okay na laging naninigas at 15weeks plus may UTI ka pa..prone sa preterm contractions kasi pag may UTI po.

2y trước

kaya nga Po eh .. baka sa Monday na Po Ako bumalik