Contraction

Hello Po Ako ulit ... naninigas Po Kasi Ang aking puson madalas Po ito mangyari saakin ubos na Rin Po Ang reseta saaking duphaston .. Sa march 5 pa Po Ang aking balik ... tapos ihi Po Ako ng ihi ngayon may UTI nga din Po Pala Ako ... natatakot Po Ako at baka Akoy makunan .. 15 weeks na Po si baby 😥😥 please enlighten me Po thanks

2 Các câu trả lời

pwede ka mag visit sa OB mo anytime lalo na kung may nararmdman kang hindi maganda.

ER mamsh. kung hindi mo pa sched. paninigas is not a normal sign