Stop drinking milk

Sino po dito same on my case pinatigil po ni OB na uminom ng milk (anmum) then ang pinatake nalang sakin food supplement Promama G-Balance ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

ang recommend ng ob ko noon anmum no sugar pero dahil sinusuka ko pinastop nya kaya food supplement na lang. okay naman si baby ko kahit di alo nag mamaternal milk. pero nga fifresh milk ako mas gusto ko.

Im drinking bearbrand fortified na milk and same sayo sis nagpopromama g balance food supplement din ako 2x a day hehe

sakin naman pinastop ang mga vits ko. anmum na muna ako now.

stop sa anmum at Anlene nlng yung pinatake sa akin...

Me, pinatigil ni OB because of GDM.

Ako po kasi medyu borderline sugar ko po.

3y trước

Same tayo momsh kya ng decide ako d mg Anmum, pero I'm taking fresh milk

bka po kasi mataas ang sugar nyo