Pananakit ng kamay

Sino po dito same case ng sakin? Sa may lower part po ng kamay ko kasi, sa left, pakiramdam ko para pong naiipit yung ugat ko everytime na ginagalaw ko ung thumb ko. May certain position siya kung saan siya sumasakit. At first kala ko nangalay lang sa pagtulog pero lalong tumatagal, hindi nawawala ung sakit. Tapos last week naramdaman ko ung right hand ko, ganun narin po siya. Di naman po masyado affected ung everyday doings ko pero masakit po kasi tlga siya. Bakit po kaya ganun? Sana po may makapansin. 30weeks pregnant po pala ako, and naramdaman ko siya a day after ko magpainject ng anti tetano. May kinalaman po kaya ito don?

1 Trả lời

Carpal tunnel syndrome po yan. Normal naman po yan sa pregnancy. Nagpaturok den naman ako anti tetanus pero nararamdaman ko na yan kahit before non. Search mo po yun carpal tunnel syndrome.

5y trước

Mga 2nd tri ramdam ko na sya e. Mga 6 mos ata nun. Pawala wala. Tas netong kelan lang nararamdaman ko tas ngayon wala na ulet.