Tanong lng po

Sino po dito same case ko na namamanhid ang left hand ung prang my natusok sa mga daliri o parang naiipit... Ano po ginawa nio.. Thank you

27 Các câu trả lời

Same nung sa 2nd trimester ako sa left hand ko lang nung 3rd trimester ngaun dyos ko dalawang kamay na ...gabi gabi hinihilot ng hubby ko tapos pag madaling araw sobrang nangangalay tapos namamanhid ..ung pati cellphone di kaya ng kamay ko hawakay grabe talaga sis sobrang sakit feeling ko buti nalang sa kamay wag lang sana sa paa 😃😃

5y trước

nakakapuyat ang sakit......tiis tiis na lang part ng pagbubuntis....

Hala ako din nakakaramdam ng manhid sa kaliwang kamay. Akala ko dahil siguro masikip ung singsing ko kaya tinanggal ko. Akala ko pa nagmamanas ako sa kamay pero nung chineck naman, wala naman... akala ko ako lang nakakaexperience non...

masakit nga po yan.skin prehhas n kamy..mula p skin nung ipnganak ko panganayy ko..now 11 yers old n syya..aang hirap pg mglalaba...namamanhid...naiihampas ko s batya..haha

Eat k lng po ng saging, ung mga rich in potassium.. ganyan din ako start pa lng ng 1st tri hanggang ngaun 31wks na pero hindi na masyado masakit araw araw n ako nag saging

ako dn .kaso dalawang kamay ko namamanhid .. pinabili lang ako ng ob ko ng ball exercise .pang massage daw sa kamay ..umaga at gabi ko pinipisil pisil ung bola.

Normal lang po yan, light massage mo lang, ung parang close open..ganyan ako hanggang pagkapanganak ko..til one day napansin ko wala na sya😊

Kung kaliwete ka po dun ang pamamanhid, ako nmn po kanan kaya sa kanan po yung pamamanhid ko.. Normal daw po yun.. Pag gising ko po lalo masakit

5y trước

Hehe opo sis, normal lang nmn daw yun..

Sakin di naman po namamanhid .. parang nanlalamig lang. Kc araw araw ngkukusot ako. Kya wala naman po ako nraramdaman sa kamay ko.

same sken super hirap tlg... maskit dn lalo pggising ko s umaga... sabi ng ob ko lagi lng ako inum ng calcium vit. ko...

Ako din ganyan . Going 35 weeks na ko preggy . Sa daloy ng dugo yan better warm compress tapos massage konti :)