Valid ID's

Sino po dito same case ko na nakuha pa din ng Valid ID's at nagpapachange status after manganak? At hindi pa din makakuha ng sss benefits dahil d makapag open ng new account sa bank.

1 Trả lời

advice ko lang mamsh.. if sa mat 1 mo maiden name nklagay dpt ung ids mo maiden name pa dn.. wG muna magchange status gat d nkukuha ung sss benefit may chances na marereject claim mo. yan advice skn sa sss. about opening account nman, nag ooffer ang sss ng free nun thru unionbank.

5y trước

Married na kasi ako moms, si hubby kasi nagpachange status sa company nila kaya pati sakin damay din.