LMP

Sino po dito same case ko na hindi sure sa LMP? Anu po pinagbasehan nyo.

1 Trả lời

Me. Di sure sa LMP. Sa ultrasound Oct 3 due date. Pero nanganak ako sep 28. Usually talaga di nasusunod yang mga expected date na yan. Depende talaga sayo tsaka sa baby kung kelan nya gusto lumabas.

5y trước

Kaya nga po mommy di ko sure LMP ko huhu . sa tracker app 37 weeks na pero kung sa ultraaound nsa 35 pa lng , nor sure ksi ako sa date ng last mens ko . huhu hirap tuloy di alam kong kailan magpapatagtag