40 weeks and 1day

sino po dito same case ko na di pa rin nanganganak pero 5cm na?? twing ie ako nung ob ko pag uwi ko sa bahay sumasakit sya then after 2-3hrs mawawala na yung saket,super worried ako na baka maoverdue ako,pls help me

1 Trả lời

ka musta mommy na induce labor kana po ba? kasi itong post mo 6days ago. Hoping na nanganak kana kasi magkaka prob pang nag 41 weeks ka pa or over due ka. kung sakali man po inform your OB na everytime uuwi kayo after na I. E. biglang humihilab na tyan nyo.