Sinusitis nga ba?

Hi, sino po dito same case? 3mos post cs. 2mos post cs nung nagstart to, headache, at masakit lang gilid ng nose bridge ng ilong, then followed by another severe headache na hindi na nawawala. Parang karton na panlasa, & parang may something na sumasabit sa lalamunan. dumating pa sa point na biglang nawalan ng panlasa at pang amoy. taz parang may maliliit na buo na yung plegm na ini spit ko.. took antibiotics, nawala. then less than a week. bumalik na naman😭😭 any recommendation for best medication? thankyou😘

1 Trả lời

try mo yung steam..suob yta tawag dun. yung steam ng sinaing wag lng masyado malapit bka mapaso ka. search mo n lng po sa google paano.. d ko rin sure😅