Napaaga ang panganganak kasi malaki na si baby?

Sino po dito sainyo ang napaaga ang panganganak kasi malaki na daw si baby? Or umabot parin sa due date? Thank you mommies! #First_time_mom #theasianparentph #advicepls #firsttimemom #33Weeks4Day

1 Trả lời

mahihirapan k kc momsh..kung ipapaabot pa xa due date mu...lalo lalaki c baby..may posibility na kya mo..o hndi mu kayanin..kya cguro pina anak k n ng maaga

4y trước

Pano yun sis, pano papaanakin ng maaga? Sabi daw kasi bka dina abutin ng Nov 29, sa last UTZ ko Nov 14-17 nakalagay..