Swab test

Sino po dito sa north caloocan city hall nagpaswab test don kasi ako pinapapunta libre lang mabilis lang ba lumabas resulta mga ilang araw po ba?may babayaran pa ba?next weeks 37 weeks na tiyan ko sana may makapansin hays #1stimemom

7 Các câu trả lời

ako po sa center lang nagpaswab, 3 days lang nakuha ko na result.. basta may philhealth mamsh libre lang.

4y trước

magkano momsh hinulogan mo sa philhealth?

sa Tala momshie covered pag may philhealth pero f wla 1,900 need lang mgpa appointment

4y trước

ilan hulog po dapat sa philhealth para magamit ko yon?kahit ilan po ba?meron din ba sa city hall?

momshie san ka manganganak? sa lying in ba sa CVS?

4y trước

ah

sa TALA po ba?

4y trước

ah okay, need ko din kasi papa swab test by October 8. kaya naghahanap ako ng mura na pa swab test or free. from Nova, QC pa ako

up