Reactive ako nang hepatitis

Sino po dito sa inyo mga momshie na reactive sa hepatitis b ako kasi reactive ako sa hepatitis b nirequest saakin ni ob na mag pa hepatitis b profile sinong nakaranas na sa inyo natakot kasi ako😭na stress na ako#1stimemom please sinong naka ranas na sa inyo momshie 13 weeks preggy

8 Các câu trả lời

I have Chronic Hepatitis B. Nadiagnose ako nung dalaga pa ako so alam ko na before ako ikasal. Since then, binigyan na ako ng doktor ng maintenance na pampababa ng viral load. I also had my Hubby vaccinated before kami ikasal para hindi sya mahawa. Yun pong gamot kong pampababa ng viral load ay safe sa buntis at alam din po ng OB ko na nagtetake ako nun. Thankfully, meron nang anti-Hepa B vaccine ngayon ang mga babies unlike noon (I got mine from my Mom na may Hepa B) kaya wag ka matakot sis. Sundin mo lang sinasabi ng OB mo na magpa-Hepa B profile. 🙂

4y trước

hindi ko pa binalik sakanya 27 pa yung balik ko magkano nman magastos dyan sa gastroenterogist sis at ano namn gagawin dyan haiist ang hirap pa namn ngayon

same here. first mom ako. at natakot din ako sa result ko nung nakita ko re-active ako sa HBsAg. nastressed ako ng sobra. di ko alam gagawin ko. naawa ako para sa magiging baby ko

Hepa B, sa dugo po yan. Mahahawa ka through blood, sexual intercourse etc. Wala pang gamot ang hepa B. pagkapanganak mo hindi pa maka suso ang baby mo sayo. Eh inject pa sya ng anti Hepa B.

4y trước

I'm just only telling the truth. Before makasuso si baby mo sayo eh inject mo na sya ng hepa b vaccine. At totoong wala pang gamot. Bawal ka amg donate ng mga dugo dahil makakahawa ka. Dapat maging maingat ka. Mag pa Hepa B test si hubby mo kung positive sya baka doon mo nakuha. if negative sya baka sa mother mo na pinagbubuntis ka pa noon.

hello mommy. definitely pag labas ni baby bibigyan sya agad ng hepatits b vaccine and hepatitis b immunoglobulin para makatulong sa kanya.

If magpapa-hep profiling ka, sama mo na din husband/partner mo kase for sure meron din sya kase STD yan. Kelangan nyo magtake ng med pareho.

4y trước

Sorry momsh. Pero hepa b kase yung type ng hepa na nakukuha via sexual intercourse. Hindi ba naexplain ng OB mo sayo? Kelangan nyo ng med to manage yung symptoms. I suggest lang na pareho kayo ng husband mo mag-undergo mg medication. As for the baby, pagkapanganak mo sakanya, tuturukan agad sya ng anti hepa vaccine para di sya mahawa.

magpa-hepa B profile ka mommy, sunod ka sa OB mo. for your safety rin.

3y trước

1200 po sa mayon clinic

nasa 200 po yata discounted kc ng card ko

4y trước

hindi lg po ako sure ha. unang Lab ko kc negative nman ako so baka un ung mura. kung positive ka baka mas iba ung treatment sau. nakita ko lg kc d2 sa old receipt ko.

up