Cefuroxime

Sino po dito may prescribe ni OB na mag take neto 3x a day po sakin e. Every 8 hours in 7 days. Safe po kaya? Nagaalangan po kase ako. Btw Im 11 weeks preggy. #firstbaby e. #1stimemom #advicepls

12 Các câu trả lời

Safe naman po. Nagtake ako nyan nung 7weeks ako kasi may mild uti ako. 5-10 kasi ang puscells ko that time. Pero 2 x a day lang yung sakin for 1 week.Okay naman. Medyo malaki lang yung gamot. Hirap lunukin. Hehehe. Better to take it kasi nireseta po sya sneo para magamot ang uti nyo para maging safe and healthy si baby. Btw, wala na akong uti now. Healthy si baby. 14weeks preggy now. Marami lang ding tubig na iinumin like 2-3 liters a day tas paminsan minsan nagbubuko juice ako.

Welcome to the club mamsh, I started taking it last night and for 7 days din after my urinalysis result came back and my pus cells count is 20-25, too high. So I'm hoping it'll get resolved soon. 1st and 2nd trim ko laging okay ang urinalysis ko, now that I'm almost in my 3rd trim nagkaganito.

2y trước

Prone tlga tay0 mamsh sa uti eh.

Im just wondering bat tinatanong mo pa kung yan nmn ang prescribe ng dr sayo? Depende nmn yan sa severity ng case mo. Much better clarify mo sa dr mo kung may doubts ka pra ma explain nya sayo.

once a day ko lang sya dati iniinom. pero tinigil ko dahil nagka rashes ako. Buko juice at maraming tubig nalang iniinom ko then sa urinalysis ko nawala nmn na uti ko

2y trước

eto din po pinoproblema ko ung ang kati ng buong katawan ko huhuhu

safe kaya Wala namng ibibigya na nd safe ang o.b mo saka kung WLA ka palang tiwala sa o.b mo Sana nd ka nlang nag pacheck up sa kanya

2y trước

1day after I missed my period

Ako mi. 22 weeks ako now. Twice a day, 2hrs after meal for 7 days. So far, so good di na mahapdi umihi sabayan mo nalang madaming tubig.

2y trước

Salamat Mi! 🥰

Cefuroxime is safe for pregnant.. Mas hindi safe kung hindi ka mag gagamot.. At pakikumpleto po ng inom as prescribed by your OB

2y trước

Okay po. Salamat ☺

yes safe sya sis, Thanks God at tapos na ko uminom nyan. Basta prescribed ng OB safe yan.

2y trước

Okay po. salamat 🥰

Nagtatake ako nyan naun kaso 2x a day lng umaga at gabi lang

irereseta ba yan ng doktor mo kung hindi safe 🙄

2y trước

daming ganyan dito. minsan mamaru din e