Hot compress

Sino po dito preggy na nag hot compress sa likod ng katawan nila? Sobrang ngalay kasi ng mga gilid gilid ko sa likod sa position ata ng pag tulog ko ito. ??

2 Các câu trả lời

One factor po yung position mo sa pagtulog, pero it is more of the baby growing inside you. Ang mga bones din kasi natin nagaadjust habang lumalaki ang baby sa loob natin. Hindi agad mawawala pag ginawa mo ito, pero if lagi mo gagawin mababawasan ang ngalay/pain - preggy stretches lang mommy, ska ikembot mo left and right ang bewang at least 2-5 mins daily para maka circulate nang maayos ang blood mo. It will get better soon :)

Sabi nga nila better warm compress daw compare sa mga liniment mommy. Hehe