Placenta Previa Totalis

Sino po dito placenta previa totalis 34 weeks na po ako kakagaling ko lang ng hospital due to heavy bleeding pero pinauwi pa rin po ako . Then ngayon may mga lumalabas po sakin na discharge na buong dugo I'm so worried po talaga kasi akala ko iaadmit na ko pero pinauwi pa rin ako .

1 Trả lời

Bakit Di pa po kayo nagpaadmit. Ano po sabi Ng OB

2y trước

di po ako inadmit after ng mga laboratory and vaginal examination . nagstop din yung bleeding pina bedrest po ako ng 7 days then resita . Worried lang po ako kasi mag discharge na lumabas after 7 days pa po follow up ko