Irritated after IE

Sino po dito parang naiirita cervix after ma-IE? currently 37 weeks na and medyo mahapdi feeling sa cervix 1cm plang nman ako sabi ni Ob.. #1stimemom #TeamFebruary2021

2 Các câu trả lời

opo mskt tlg ma IE.. 1 to 2cm palang din po ako last january 18 and currently taking eve primrose. sna manganak nako nextweek

4y trước

ilang weeks na po kayo ? ako mag38 na pero pinagpiprimrose na din. 3cm na ako ngayon

normal po mommy .. may ibang ob na mabigat kamay.

4y trước

2 beses na ako na IE laging sumasakit puson ko after parang nanghihina ako.