Ask lang po mommies

Sino po dito palaging natutulong na around 11-12am? I'm 8weeks preggy at nakasanayan ko na kasi matulog na ganyan oras kasi makakatulog ako ng mga 4pm to 7pm e kaya matagal ako makatulog ng gabi#advicepls

11 Các câu trả lời

Keri lang yan, part ng pregnancy ang insomnia. Just a piece of advice, pilitin mo pa rin matulog ng tama sa oras lalo na ngayong nsa 1st trimester ka pa lang.. Sulitin mo getting atleast 8hrs of sleep kasi pag tungtong mo ng 2nd and 3rd trimester, hindi ka na talaga makakatulog kase dmo makuha yung posisyon na gusto mo plus ihi kpa ng ihi kasi si baby palaging gising at malikot sa loob 🤗

Same here. makakatulog ako ng around 11pm-1am then magigising ng 7am kasi aalis na si hubby para pumasok sa work ginigising ako lagi para magpaalam at kumiss. Makakatulog ulit ako mga around 10am or 11am then magigising ng mga 1 or 2pm. Pag inantok ulit tulog ulit hehehehe

okey lang yan mommy ipahinga mo katawan mo..tulog ka lang.prepare mo katawan mo para sa panganganak at sa pgaalaga ky baby paglabas nia..gnyan din aq dati..sa hapon nakakatulogaq 3-6pm then mga around10-11pm na ulit sunod na tulog

same mamsh, ako nman natutulog sa hapon kaya din madaling araw pag nagising or naihi hirap na bumalik ng tulog, pero oks lang minsan, wag lang lagi..

ako naman po 3 am na nakakatulog gigising ng 10am. then matutulog nlng sa hapon para mabawi ko yung kulang na tulog.

Ganyang oras din ako matulog mommy sa 3rd trimester pero nung 1st trimester pinipilit kung atlis 9pm tulog na 😁

Ako po, siguro nasanay lang din ako kase nung di pa ako nabuntis talagang 10pm pataas na ako natutulog

ganyan din ako...kahit anung gwin kong pikit di ako makatulog...nsa 30th weeks and 1 day ako ngayun...

siguro wag kna po magsleep ng hapon para makasleep ka po ng maayos sa gabi

Ganyan din ako sis 8weeks preggy hirap din ako matulog sa gabi