Medirose

Sino po dito october Edd pero sarado pa rin cervix? 8days na po ako nagtake ng medirose(primrose) kaka pacheck up ko lang po ulit knina pag ie sakin close cervix pa daw po.. NaStress po ako. Ayoko po MaCS..

7 Các câu trả lời

Mumsh, wag ka po ma-stress baka po mas lalong mahirapan ka. 42 weeks po ang max. Try niyo po nang mas matagal na walking and dagdagan niyo po squats niyo. And kausapin niyo palagi si baby na pwede na siya lumabas. Pa-41 weeks po ako nung nanganak, ftm din po ako. 😊

ako po 39 weeks na bukas pero wala parin pong sign....lage lang naninigas at sumasakit pero nawawala din...kausapin lang po lage si baby at pray lang....lalabas po si baby kapag ready na sia....wag mu po i stress sarili mu kasi mai stress din si baby...

ako pp 38wks 4days no pain parin.. oct 1 due date ko..borage oil na un nireseta sakin ng midwife hopefully tumalab sakij gusto ko na makaraos..

4y trước

diko lang po sure kung pwede sya bilhim ng walang reseta.

October din ako pero di ko pa ineexpect na bukas ang cervix ko kasi 35 weeks palang ako now.

pano po pg 3rd bby na risk npo b lumagpas sa due?

4y trước

nung 37weeks po ksi ako 2cm nako hanggang ngyon Ganon pdin ayaw naman ako ie nung sa lying in ksi dw po wala pdw to. nttkot lang po ako ksi By nextweek due date ko na.

Pang ilang baby mo na siya Mommy?

5y trước

A. Sabi nya po kasi knina. 38weeks to 39weeks maaring lumabas na si baby. 38w1d na po ako ngyon.

Oct ano po kayo?

4y trước

me october 8.