recovery

sino po dito normal delivery na natahi din? ano pong ginawa niyo para bumilis yung healing ng tahi? at ilang weeks po bago gumaling? tyia.

43 Các câu trả lời

May binigay po ba sainyo na gamot like cefalexin pra agad magheal basta hugasan nyo lang po everyday wag po lalagyan ng alcohol much better betadine Momsh mga 2weeks hndi masakit pero 1month yan ok kana ☺️ Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

5y trước

Yes Momsh sakin din ☺️

ung water nung pinaglagaan ng dahon ng bayabas. un po ung pinambabanlaw ni hubby sakin bago mtulog. e di pa ako pwedeng maligo nun so sya lang naglilinis day and night. tho binawal talaga ng OB ung bayabas. tumagal lang ung sakit, siguro after 5 days. I mean ung bearable na ung pain. after nun, panghugas ko na is ung naflora na bluegreen. formulated for post partum.

ako ang ginawa ng asawa ko lagi ako pinaglalangas ng dahon ng bayabas tas nilalagay sa malaking arinola inuupuan ko ung kaya lng ung init... 1 week lng magaling agako.. kasi hirap ako gumalaw nun nagkaroon ako ng cervical laceration sa sobrang laki ng baby ko 8.8 pounds... pinilit ko kc inormal kaso di knaya ng cervix.. hehr

Ako mommy naglaga ng dahon ng bayabas tapos haluan mo ng malamig na tubig para maging maaligamgam tapos umupo ka don. Yung singaw ng maaligamgam na dahon ng bayabas tatama dun sa tahi mo at mas mabili gumaling. Napansin ko ang bilis na paggaling ng sugat ko nung gnawa ko yun at nbawasan yung sakit sa tahi.

Pakulo ng bayabas, haluan ng alcohol at isalin sa aeinola/timba then upuan for 5-10mins, then ipanghugas po after. Ginawa ko din po is nilalagyan ko ng alcohol yung napkin ko tapos inom ng cefalexin at mefenamic 3x a day. 1 week lang po magaling na ko.

Wag po kayong mag huhugas ng tahi with hot water or yung pinakuluang bayabas. Sabi ng doctor ko nakakatunaw ng tahi yun. Warm or normal lang na temp ng water mamsh kasi mas masakit kapag natunaw yung tahi.

Use betadine Momsh 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true ..

Use betadine Momsh 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

maligo sa pinagpakuluan ng dahon ng bayabas. wag muna mag adult diaper, pads na lang if may bleeding ka pa. wag pa akyat baba ng hagdan or wag masyado maglakad lakad. rest and healthy eating habits na din

Hi sis! Ako mga 1 month and a half ata total healing talaga. Wash ka lang ng tubig na maligamgam, tapos upo ka sa timba na may mainit na water, para mainitan agad matuyo.. ganun kase pinagawa saken.