MORLACTAN CAPSULE

Sino po dito niresetahan Ng morlactan capsule? Pampagatas po? #

2 Các câu trả lời

sis Yung OB niyo lang Po ba Ang nagreseta Po Yan sa Inyo? Pwede kaya bumili Ng ganyan kahit walang reseta nila?

2y trước

Sige Sis thanks gusto ko lang din Kasi mag kagatas kaagad ayaw ko Kasi na e bote Yung baby ko eh. thanks.

ako mii , pag dating ko ng 36weeks, then stop ko nadaw kapag nakakaramdam n ng bigat sa d*d* po natin

2y trước

ayy bakit Naman mi? haha mas healthy daw si baby pag breastfeed at medyo makatipid din haha