Depression

Sino po dito ngayon ang nakakaranas din ng prenatal depression katulad ko, walang nakakaintindi satin ang hirap hirap iovercome

3 Các câu trả lời

Ako mommy. Stressed na ko sa jowa ko before ko malamang buntis ako, nung nalaman ko aba nang iwan naman ang loko! Sobrang depression talaga inabot ko momsh! Pero nagpakatatag ako, inayos ko sarili ko, ngayon medyo okay na ko. Sarili lang din talaga natin ang makakatulong satin! Pray lang ng pray! God bless mommy! 💙

5y trước

Thank you mommy...

True, ang hirap hindi mo alam kung sino may problema sila ba o tayo, hyst😢

Pano nyo po nalaman ng depression na pala ang pinagdadaanan nyo?