Paninigas ng tummy

Sino po dito naninigas palagi tummy na di alam reason bakit. Delikado po ba yun?

2 Các câu trả lời

ilang buwan/weeks ka na ba buntis? sa 3rd trimester kasi mas madalas yang ganyan paninigas ng tyan lalo pag may biglaang lipat tyo ng puwesto. kung masama ba? dipende sa kung anong activity yung recently nagawa mo or may nakain ka bang pwedeng makapag induce, pag may kasama nang discharge at habang tumatagal sumasakit lalo. read about braxton hicks (or false labor) and pre-term labor para mas magkaidea ka. hope that helps.

Mas maigi po inform nyo Ob nyo momsh. Sila nakaka alam ng reason and kung delikado ba