kilikili

Sino po dito nangitim na kilikili? May nabili po ako product na nakakaputi ng kilikili.proven and tested. safe din sa buntis at sa mga lactating moms. Check nyo po muna ung photo for more info.

kilikili
10 Các câu trả lời

May clinical studies po kayo na safe sya sa pregnant and breastfeeding moms? As far as I know. Bawal na bawal ho talaga ang whitening products sa buntis at nagpapasuso. Dahil may masamang epekto ito sa isang sanggol. Wag ho tayo mang hikayat na safe ito. Not unless recommended ng doctor. ♥️

Nako ikaw lang ata nagbebenta yan kaya nasabi mong safe sya sa buntis para my bumili e. Pinagbabawal ng ob na gumamit ng nga ganyan.

4y trước

Jusme. Nag babasa ka ba? Consult first nakalagay. Di naman ako namimilit kung ayaw.

ganyan din gamit ko mommy. true po nakakaputi

4y trước

oo sis

San nakakabili nian saka anu brand name nia

4y trước

I have po. Scion deo Nu skin

RMK lang gamit ko tsaka deonat sa watsons

4y trước

Aku din deonat from watson😁 wlng amoy at di nangingitim underarm 😁😁

Ako baby oil lang gamit hehe

Nuskin user here 👋

San nyo po nabili yan mommy?

4y trước

Pwede po kau bumili sakin mamsh

How much po yan?

San nyo po nabili?