DR. J.P. Rizal Hospital @ CALAMBA

Sino po dito nanganak ngayong pandemic sa JP Rizal? Via CS po? Nagchecheck up po kase ako dun for the last 3months kopo ng pagbubuntis. Di ko pa naman po alam kung maCS ako check up ko lang po dun for emergency CS incase lang naman po HM po nagastos nyo lahat lahat with PhilHealth po ako. Salamat po #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

If my philhealth ka kunti n lng babayaran mo.. Sakop kc ng philhealth is 19 k

Nito lng ako naganak july 14 2020 sa labs ikaw bibili..