Ubo at sipon

Sino po dito nanganak ng inuubo at sinisipon? Nangyayari po ba yan. Worried po kasi ako malapit na schedule ng CS ko bigla naman ako inubo at sinipon

2 Các câu trả lời

Baka po dahil sa pabago bago ang panahon. Since ubo and sipon, baka medyo maging mahigpit lang po sa admission sa hospital kasi required po ata ung testing para sa co.vid.

pagaling ka mamsh inom ka vit c :) pag andyan na si baby at may ubo't sipon ka always wear a mask!