asking

Sino po dito nanganak nang twins pero nasa premature safe po ba 33 weeks .. Parang gusto na kase lumabas baby twins ko lagi na pagtigas nang tummy ko pero wala discharge at water na lumalabas . Im so worried

3 Các câu trả lời

ako po 33 weeks din humilab yung tyan ko yung feel na manganganak na ako. pero buti nalng close cervix ko pero inadmit parin ako under observation. ininject ako ng 4 para sa lungs ni baby at support sa loob at renesetahan ako nung umuwi ng pampakapit pero nalaman ko kaya pala humilab at tumigas dahil umikot sila... now i.m running to 36weeks. salamat sa Diyos kasi hindi sila lalabas na premature😇😇😇

Ilang weeks po lumabas babies mo? 33 weeks na rin po ako now with my twins and mababa na cervix ko iniisip ko kung kelan sila possible lumabas?

Inform mo na si OB mo momsh na naninigas lagi tiyan mo. Baka kasi preterm labor na yan. Better pa rin magfull term sila.

5y trước

Opo nag dadasal nga po ako sana lumabas sila full term .. Nakaka worried lang kse .. Pag nakakaramdam nanf ganito .. Thanks po